Vé và đặt chỗ ngồi

Mua vé tàu, chỗ ngồi hoặc giường nằm cho các hành trình phổ biến khắp châu Âu, Vương quốc Anh và vùng Scandinavia. Vé tàu là lựa chọn thuận tiện nếu bạn có hành trình cụ thể từ thành phố này và thành phố kia. Tất cả các tuyến tàu khắp châu Âu hoặc Vương quốc Anh đều có chỗ ngồi thoải mái, thường phân thành 2 loại là hạng Nhất và hạng Phô thông. Bên cạnh đó, nhiều hành trình phổ biến thường có dịch vụ tàu cao tốc.

Vé tàu, chỗ ngồi và giường nằm được cung cấp ở các thành phố thuộc các khu vực sau:

  • Châu Âu
  • Vương quốc Anh
  • Scandinavia

Vé tàu sẽ vận chuyển bạn từ thành phố này đến thành phố kia, bất kể là hành trình ngắn hay hành trình quốc gia xuyên biên giới.

Để thuận tiện bạn có thể đặt giữ chỗ ngồi trên tàu để đảm bảo chỗ ngồi trên các chuyến tàu với ngày, giờ và số hiệu tàu cụ thể. Hành khách có vé hoặc sở hữu thẻ đi tàu có thể đặt chỗ ngồi cho những hành trình cụ thể của họ. Việc đặt chỗ ngồi là cần thiết cho những chuyến tàu là cần thiết cho mùa cao điểm, mùa du lịch hoặc những chuyến tàu đường dài. Những chuyến tàu đêm và tàu cao tốc càng cần phải được đặt chỗ ngồi trước.

Đặt giường nằm là cách phổ biến và tiết kiệm nhất để tiết kiệm chi phí khách sạn, bạn sẽ đến nơi vào buổi sáng sớm và có một ngày để khám phá điểm đến.