Thẻ Eurail National Pass cho phép đi lại không giới hạn bằng tàu trong một quốc gia châu Âu.

Đặc điểm

  •   Di chuyển không giới hạn trong một quốc gia. Ví dụ thẻ đi lại nội địa Đức bằng tàu
  •  Lên và xuống bất kỳ chuyến tàu nào bạn muốn.
  • Áp dụng cho hạng Nhất; có các mức giá cho người lớn, nhóm, thanh niên và trẻ em dưới 26 tuổi ở 3, 4, hoặc 5 quốc gia.
  • Lưu ý là các chuyến tàu phổ biến thường bắt buộc đặt chỗ ngồi, đặc biệt là các chuyến tàu cao tốc và các chuyến tàu đêm. Phí đặt chỗ ngồi không bao gồm trong Eurail Pass. Nó thường tùy thuộc vào quốc gia, loại tàu và hạng ghế.
  • Eurail Passes được chấp nhận ở một số chuyến tàu ngắm cảnh, một số chuyến tàu thì giảm giá vé cho khách có thẻ tàu. Ví dụ, đối với Eurail Pass có bao gồm Thụy Sỹ, có tàu Glacier Express chạy giữa St-Moritz và Zermatt, có hiệu lực giữa St-Moritz và Disentis nhưng không có hiệu lực giữa Disentis và Zermatt. Tuy nhiên, người sử dụng thẻ vẫn được giảm 25% trên vé cho chặng tàu này.

Đối tượng sử dụng thẻ:

Bạn có thể mua Eurail National Pass nếu bạn là công dân của các quốc gia không thuộc châu Âu. Bạn được xem là công dân của nước đó nếu bạn sống ở quốc gia đó hơn 6 tháng tính từ ngày hiệu lực của thẻ tàu.

Công dân của các quốc gia sau không được mua Eurail National Pass:

Albania, Andorra, Áo, Belarus, Bỉ, Bosnia-Herzegovina, Bulgaria, Croatia, Cộng Hòa Séc, Cyprus, Đan Mạch, Estonia, Faeroer, Phần Lan, FYR Macedonia, Pháp, Đức, Gibraltar, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Moldova, Monaco, Montenegro, Hà Lan, Norway, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, San Marino, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Vương quốc Anh, Vatican.

Nhân viên nhà ga sẽ kiểm tra thẻ công dân của bạn ở nhà ga, hãy chắc chắn rằng bạn sở hữu thẻ công dân phù hợp.

Các gói ngày đi lại của thẻ Eurail National Pass

Nhiều loại thẻ tàu với nhiều gói thời gian tùy thuộc vào quốc gia muốn đi lại bằng tàu.

Eurail Pass có thời hạn sử dụng là 6 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Thẻ Eurail National Pass không thể sử dụng khi chưa được kích hoạt với ngày đầy tiên, ngày cuối cùng được phép sử dụng cũng như là thông tin về hộ chiếu trên thẻ. Thẻ sẽ được kích hoạt tại nhà ga bởi nhân viên của hãng tàu hoặc tại văn phòng Eurail Aid.

Chiết khấu:

Thanh niên từ 12 đến 25 tuổi sẽ được giảm giá so với thẻ người lớn

Thẻ tiết kiệm áp dụng cho nhóm từ 2 người trở lên và được giảm giá trên mức giá thông thường.

Tối đa 2 trẻ em từ 4 đến 11 tuổi được nhận thẻ tàu miễn phí nếu đi cùng một người lớn đã mua thẻ. Thêm một trẻ em sẽ mua thẻ thanh niên. Trẻ em từ 3 tuổi trở xuống được miễn phí đi lại không cần sử dụng thẻ tàu.

Điều kiện sử dụng:

Hoàn vé: Phí hoàn vé là 20%, hoàn vé được áp dụng cho các thẻ chưa được kích hoạt và chưa được sử dụng. Thẻ dược hoàn trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua thẻ. Không hoàn thẻ khi đã được sử dụng một phần. Hãng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thẻ bị mất hoặc bị hư hại.

Những ưu đãi thêm:

Giảm giá trên các hãng đường sắt tư nhân, các tàu biển, xe buýt, khách sạn, bảo tàng và thuê xe đạp