Eurail Global Pass: Thẻ tàu đi lại ở 28 quốc gia châu Âu trong một khoảng thời gian nhất định.

Eurail Global Pass Flexi: Thẻ tàu đi lại ở 28 quốc gia châu Âu với ngày sử dụng bất kỳ trong khoảng thời gian 2 tháng.

Thời điểm mua vé: Sớm nhất trước 6 tháng so với ngày sử dụng thẻ.

Đặc điểm:

  • Đi lại bằng tàu không giới hạn ở 28 quốc gia châu Âu: Áo (bao gồm Liechtenstein), Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp (bao gồm Monaco), Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Ireland, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Bosnia-Herzegovina, Montenegro, Poland và Serbia.
  • Lên và xuống bất kỳ chuyến tàu nào bạn muốn
  • Nhận thêm sổ tay hướng dẫn sử dụng, bản đồ và lịch trình tàu Eurail
  • Áp dụng hạng Nhất, người lớn (trên 25 tuổi) hoặc nhóm (từ 2 người trở lên), và hạng Phổ thông  cho thanh niên (từ 12 đến 25 tuổi).
  • Xin lưu ý một số chuyến tàu phổ biến sẽ bắt buộc đặt chỗ ngồi. Các chuyến tàu yêu cầu đặt giường nằm. Phí đặt chỗ ngồi sẽ không bao gồm trong Eurail Global Pass. Phí đặt chỗ ngồi sẽ tùy thuộc vào loại tàu, quốc gia, hạng ghế.
  • Eurail Global Pass cũng được sử dụng để đi lại miễn phí hoặc giảm giá trên các chuyến tàu ngắm cảnh ở châu Âu. Ví dụ, hành khách sở hữu thẻ Eurail Global Pass sẽ được đi lại trên chuyến tàu ngắm cảnh nổi tiếng Glacier Express với quãng đường từ St-Moritz và Disentis, giảm 25 % cho chặng tàu từ Disentis tới Zematt.

Đối tượng sử dụng thẻ Eurail Global Pass:

Bạn có thể mua Eurail Global Pass nếu bạn là công dân của các quốc gia không thuộc châu Âu. Bạn được xem là công dân của nước đó nếu bạn sống ở quốc gia đó hơn 6 tháng tính từ ngày hiệu lực của thẻ tàu.

Công dân của các quốc gia sau không được mua Eurail Global Pass: Albania, Andorra, Áo, Belarus, Bỉ, Bosnia-Herzegovina, Bulgaria, Croatia, Cộng Hòa Séc, Cyprus, Đan Mạch, Estonia, Faeroer, Phần Lan, FYR Macedonia, Pháp, Đức, Gibraltar, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Moldova, Monaco, Montenegro, Hà Lan, Norway, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, San Marino, Serbia, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Vương quốc Anh, Vatican.

Nhân viên nhà ga sẽ kiểm tra thẻ công dân của bạn ở nhà ga, hãy chắc chắn rằng bạn sở hữu thẻ công dân phù hợp.

Các gói ngày đi lại của thẻ Eurail Global Pass

  • Eurail Global Pass có các loại 15, 21 ngày hoặc 1, 2 hoặc 3 tháng.
  • Eurail Global Flexi Pass có các loại 5 ngày trong vòng 10 ngày, 10 ngày hoặc 15 ngày trong vòng 2 tháng
  • Eurail Global Pass có thời hạn sử dụng là 6 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Thẻ Eurail Global Pass cần được kích hoạt để sử dụng với ngày đầy tiên, ngày cuối cùng được phép sử dụng cũng như là thông tin về hộ chiếu trên thẻ. Thẻ sẽ được kích hoạt tại nhà ga bởi nhân viên của hãng tàu hoặc tại văn phòng Eurail Aid.

Chiết khấu:

Thanh niên từ 12 đến 25 tuổi sẽ được giảm 20% giá thẻ người lớn

Thẻ tiết kiệm áp dụng cho nhóm từ 2 người trở lên và được giảm 15% trên mức giá thông thường.

Tối đa 2 trẻ em từ 4 đến 11 tuổi được nhận thẻ tàu miễn phí nếu đi cùng một người lớn đã mua thẻ. Thêm một trẻ em sẽ mua thẻ thanh niên. Trẻ em từ 3 tuổi trở xuống được miễn phí đi lại không cần sử dụng thẻ tàu.

Điều kiện sử dụng:

Hoàn vé: Phí hoàn vé là 20%, hoàn vé được áp dụng cho các thẻ chưa được kích hoạt và chưa được sử dụng. Thẻ được hoàn trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua thẻ. Không hoàn thẻ khi đã được sử dụng một phần. Hãng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thẻ bị mất hoặc bị hư hại.

Những ưu đãi thêm:

Giảm giá trên các hãng đường sắt tư nhân, các tàu biển, xe buýt, khách sạn, bảo tàng và thuê xe đạp.